Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2019

thumbnail

IN DÂY ĐEO THẺ CO RÚT YOYO THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI


In dây đeo thẻ co rút yoyo – một ngành dịch vụ đang được đông đảo người dùng ưa chuộng.
Những chiếc dây đeo thẻ co rút yoyo mang những ý nghĩa mà có thể bạn vẫn còn chưa biết đến.
·       Dây đeo thẻ co rút yoyo hiện nay được xem như một trong những vật dụng quen thuộc ở giới văn phòng


·       Dây đeo thẻ được xem như là lớp bảo vệ cho chiếc thẻ tên nhân viên ở bên trong.
·       Tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như gia tăng sự tự hào của cán bộ công nhân viên.
·       Thuận tiện việc trao đổi công tác qua lại giữa các nhân viên với nhau để tránh cho sự nhầm lẫn cũng như để quản lý số lượng nhân viên đông đảo được tốt.

·       So với những chiếc dây đeo thẻ bình thường bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm độc đáo hơn hẳn. Những chiếc dây đeo thẻ co rút yoyo năng động, độc đáo và còn lạ hơn, phù hợp cho những bạn trẻ.
Hãy cùng lướt qua những cơ sở có thể giúp bạn in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng để tự tin tha hồ thể hiện cá tính nhé!
1/ Trung Nguyên Corp
Nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty mà Trung Nguyên Corp đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. TNC chuyên về sản xuất và in ấn các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, gồm: bút bi, bật lửa, dây đeo thẻ, in bảng tên nhân viên,…
Đối với mặt hàng dây đeo thẻ, Trung Nguyên tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất dù cho chúng chỉ được sử dụng cho lãnh đạo, nhân viên trong công ty nhưng không kém phần sáng tạo như dây đeo thẻ co rút yoyo. Mọi thứ TNC làm ra đều đáp ứng 2 yếu tố: đẹp mắt và tỉ mỉ.
2/ SEAMEN
SEAMEN là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp chuyên nghiệp cũng như dây đeo thẻ co rút yoyo trên thị trường Việt Nam, với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO.
SEAMEN sản xuất các đơn hàng sản phẩm dây đeo thẻ theo yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước và các tổ chức, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với năng lực canh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng, đặc điểm kỹ thuật và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm phong phú đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trong ngành công nghiệp quà tặng hiện nay.
 
3/ Phước Tín
Tại sao Phước Tín lại được là nơi tin dùng của nhiều khách hàng, lý do rất đơn giản là dịch vụ Phước Tín mang lại nguồn sản phẩm chất lượng cao và những đặc điểm nổi trội khác những địa điểm khác. Chất liệu dây thẻ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, người dùng không cần phải lo lắng dây sẽ dễ đứt hay dễ bị xù vải. Bên cạnh đó, màu mực in của công ty dùng cũng là loại mực chất lượng cao, vì vậy hình in sẽ không bị bong tróc và phai màu, công ty sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được loại màu dây đeo phù hợp với logo công ty nhất, tạo một tổng thể thống nhất mang giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng.

4/ Vĩnh Tường Lộc
Với thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Nhân viên sẽ tự hóa khi mang trên người thương hiệu của chính doanh nghiệp mình làm việc.
Với những mục đích đó Vĩnh Tường Lộc cho ra đời những sản phẩm độc đáo và chất lượng phục vụ khách hàng.

5/ INLOGO
Đơn vị chuyên cung cấp dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên cũng như dây đeo thẻ co rút yoyo có in chữ sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Để giúp khách hàng tạo thêm sự chuyên nghiệp, đặc biệt trên mỗi sợi dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên. Inlogo nhiều năm qua đã cho ra đời dịch vụ cung cấp dịch vụ in và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách. Những sản phẩm và đơn hàng từ INLOGO luôn nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng.
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận