Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN DÂY ĐEO THẺ SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Khi mà nghệ thuật văn phòng hay văn hóa công sở trở nên ngày một quen thuộc thì những chiếc dây đeo thẻ cũng như dịch vụ in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng.

Bạn có biết ý nghĩa sâu xa của việc in dây đeo thẻ là gì mà được phổ biến đến vậy hay chưa? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề ấy nhé!


-          Dây đeo thẻ hiện nay được xem như một trong những vật dụng “đồng phục” - góp phần khẳng định chắc chắn bạn là một người lao động chính thức tại một doanh nghiệp và được nhận hưởng đầy đủ tất cả những chính sách cũng như quyền lợi của nhà nước quy định, với đó còn là một cách để giới thiệu bản thân.
-          Dây đeo thẻ được xem như là lớp bảo vệ cho chiếc thẻ tên nhân viên ở bên trong.
-          Tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như gia tăng sự tự hào của cán bộ công nhân viên.
-          Thuận tiện việc trao đổi công tác qua lại giữa các nhân viên với nhau để tránh cho sự nhầm lẫn cũng như để quản lý số lượng nhân viên đông đảo được tốt.
-          Ở những đơn vị thoải mái bạn còn có thể đưa cá tính của mình thổi vào những chiếc dây đeo thẻ bằng việc in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu.

 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây đeo thẻ đẹp đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng đa dạng và chất lượng. Xu thế đó cũng là động lực để dịch vụ in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều dây đeo thẻ như dây đeo thẻ học sinh, sinh viên, các nhân viên trong cơ quan công ty thậm chí in màu hay họa tiết theo yêu cầu, ….

Tuy nhiều mẫu mã là thế nhưng tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những công ty khác nhau các yêu cầu và mục đích cũng như kiểu dáng thiết kế đến ngành nghề của đối tác như thế nào để lựa chọn những loại dây đeo thẻ đẹp cho phù hợp. Dây đeo thẻ có nhiều loại như: dây đeo thẻ nilon, dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ tên nhân viên in chuyển nhiệt….  Một số doanh nghiệp cung cấp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, may mặc, các công ty sản xuất dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp đa số đều sử dụng hình thức in dây đeo thẻ đẹp để cho nhân viên của mình sử dụng.

Hãy cùng lướt qua những cơ sở có thể giúp bạn in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng để tự tin tha hồ thể hiện cá tính nhé!
1/ Trung Nguyên Corp
Nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty mà Trung Nguyên Corp đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. TNC chuyên về sản xuất và in ấn các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, gồm: bút bi, bật lửa, dây đeo thẻ, in bảng tên nhân viên,…
Đối với mặt hàng dây đeo thẻ, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất dù cho chúng chỉ được sử dụng cho lãnh đạo, nhân viên trong công ty. Mọi thứ TNC làm ra đều đáp ứng 2 yếu tố: đẹp mắt và tỉ mỉ.

2/ Phước Tín
Tại sao Phước Tín lại được là nơi tin dùng của nhiều khách hàng, lý do rất đơn giản là dịch vụ Phước Tín mang lại nguồn sản phẩm chất lượng cao và những đặc điểm nổi trội khác những địa điểm khác. Chất liệu dây thẻ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, người dùng không cần phải lo lắng dây sẽ dễ đứt hay dễ bị xù vải. Bên cạnh đó, màu mực in của công ty dùng cũng là loại mực chất lượng cao, vì vậy hình in sẽ không bị bong tróc và phai màu, công ty sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được loại màu dây đeo phù hợp với logo công ty nhất, tạo một tổng thể thống nhất mang giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng.
 
3/ INLOGO
Đơn vị chuyên cung cấp dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên có in chữ sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Để giúp khách hàng tạo thêm sự chuyên nghiệp, đặc biệt trên mỗi sợi dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên. Inlogo.vn nhiều năm qua đã cho ra đời dịch vụ cung cấp dịch vụ in và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách. Những sản phẩm và đơn hàng từ INLOGO luôn nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng


Những chiếc dây đeo thẻ đẹp nhìn có vẻ đơn giản nhưng ý nghĩa quả thật không nhỏ đúng không nào? Đợi chờ gì nữa mà không chọn cho mình dịch vụ in dây đeo thẻ để có những sản phẩm tuyệt vời nhất bạn nhé!


Chưa có bình luận