Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

thumbnail

DÂY ĐEO CHÌA KHÓA, MÓC KHÓA ĐẸP


Dây đeo chìa khóa hiện đang là một trong những sản phẩm được khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng săn đón, tại sao vậy, bạn có biết?


Nếu như những chiếc chìa khóa, móc khóa trước kia chỉ có thể có những chiếc móc hình thú đơn giản thì hiện nay mọi người lại có “trend” sử dụng những chiếc dây đeo chìa khóa xinh xắn và đầy phong cách.

Dây đeo chìa khóa là gì? Đây là sản phẩm không khác gì những chiếc dây đeo thẻ thường được sử dụng khắp các doanh nghiệp, công ty hay trường học. Thay vì chức năng để giữ những chiếc thẻ thì giờ đây nó còn tích hợp chức năng móc khóa. Những chiếc chìa khóa xinh xinh giờ đây đã không còn sợ bị quên lãng nơi nào đó vì tính “não cá vàng” của cô cậu chủ sở hữu nữa.
Để hiểu thêm về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc dây đeo chìa khóa độc đáo này nhé!
-          Sử dụng dây đeo chìa khóa như một món phụ kiện thời trang: nghe có vẻ hay ho quá đúng không nào, một chiếc dây đeo chìa khóa độc đáo hoàn toàn có thể làm nên điều này. Bạn tha hồ in ấn lên chúng những hình ảnh mình thích hay câu slogan gì đó của chính mình. “You only live once” – và đừng để nó trôi qua không trọn vẹn nhé! Cứ tha hồ thả tung cá tính của mình nào.-          Công cuộc tìm kiếm chìa khóa đơn giản hơn nhiều: Nếu chỉ là chiếc chìa khóa be bé xinh xinh thì thật sự không dễ để tìm kiếm mỗi khi thất lạc nhưng nếu có thêm một chiếc dây đeo chìa khóa độc đáo và sặc sỡ, có lẽ rằng sẽ không còn khó khăn như thế đúng không nào?
Trên là một vài công dụng mà khiến những bạn trẻ mê tít, bạn có biết những chiếc dây đeo chìa khóa được sản xuất theo những tiêu chuẩn nào và có những loại nào không?
-          Bền chắc và đẹp là những yêu cầu cơ bản cho sản phẩm này, khi được sử dụng hàng ngày và thường xuyên thì đây là những yêu cầu cơ bản nhất. Không ai muốn sở hữu những chiếc dây đeo chìa khóa thô kệch hay chất lượng không đảm bảo đúng không nào?
-          Thiết kế tinh tế: với những sản phẩm dành cho cá nhân thì chắc chắn sự tỉ mỉ là điều kha khá nhiều người đòi hỏi. Bạn hẳn không thích sở hữu một sản phẩm có hình in không tinh tế, vụng về như những chiếc dây sản xuất gia công tuềnh toàng qua loa.
-          Giá cả không quá đắt. Muốn được điều này thì những sản phẩm phải được sản xuất không qua quá nhiều khâu trung gian.
-          Móc: Để móc nối giữa dây đeo thẻ và bao đựng thẻ cần phải có móc. Tuy không lớn và dễ nhận ra nhưng móc lại đóng vai trò tương đối quan trọng. Chính vì vậy, đầu tư vào móc có thể giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi đeo thẻ tên và làm việc hiệu quả.
Những loại móc khóa được ưa chuộng:
-          Dây đeo chìa khóa satin: Chất lượng cao cấp và bền nhất của những loại dây đeo
-          Dây đeo lụa: tuy có độ bóng nhưng nếu sử dụng trong thời gian ngắn thì đây cũng là sự lựa chọn không tồi chút nào.
-          Dây ruy băng: Nếu bạn thường xuyên thay đổi sở thích thì đây quả thật kaf sản phẩm dành cho bạn đấy. Giá cả không cao và dễ thay đổi.

Chúng tôi – đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn trong đó có dây đeo chìa khóa. Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng khâu để những sản phẩm luôn được chăm sóc kĩ lưỡng và cẩn thận đến khi bạn nhận được. Bạn không tin ư? Hãy đến và trải nghiệm với chúng tôi nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM


Chưa có bình luận