Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2019

thumbnail

SỬ DỤNG DÂY ĐEO THẺ CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?


Dây đeo thẻ hiên đã là vật quá quen thuộc trong thời đại doanh nghiệp và số như hiện nay. Nhưng bạn đã biết lí do tại sao và ý nghĩa của việc sử dụng dây đeo thẻ chưa?

Dây đeo thẻ cũng giống như đồng phục,  là một phụ kiện văn phòng, được đeo trên cổ áo của mỗi nhân viên, trở thành vật nhận diện của từng thành viên trong công ty. Sử dụng Dây đeo thẻ là một truyền thống lâu đời và trở thành nét đẹp văn hoá công sở. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc sử dụng Dây đeo thẻ tại nơi công sở qua bài viết dưới đay nhé.Dây đeo thẻ thường được làm từ các chất liệu phổ biến là vải và có màu sắc đa dạng. Dây đeo thẻ thường được thiết kế riêng theo đặc điểm của từng công ty, doanh nghiệp. Trên Dây đeo thẻ có thể in tên công ty , bên dưới có móc kẹp để treo bao thẻ nhân viên.

Dây đeo thẻ giúp đảm bảo an ninh cho nơi làm việc
Mỗi nhân viên khi đeo thẻ đi làm sẽ tránh được tình trạng người lạ trà trộn vào trong công ty với mục đích xấu ăn cắp tài sản quý giá hoặc đánh cắp tài liệu bí mật của công ty. Chính vì thế sử dụng Dây đeo thẻ là một hình thức nhận dạng nhân viên, đảm bảo sự an toàn cho công ty hay doanh nghiệp.
Đeo thẻ thể hiện niềm tự hào của mỗi nhân viên
Việc sử dụng Dây đeo thẻ hay khoác lên mình bộ đồng phục của công ty chính là cách thể hiện sự tự hào, tình cảm của mỗi nhân viên đối với công ty của mình. Đồng thời, tất cả nhân viên trong công ty đều đeo thẻ là cách thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể trong môi trường làm việc.
Dây đeo thẻ góp phần tăng giá trị của doanh nghiệp
Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn đến gặp đối tác, bạn khoác trên mình bộ đồng phục và đeo thẻ nhân viên sẽ giúp cho đối tác cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của bạn. Đó cũng chính là ấn tượng đầu tiên để lại cho đối tác hoặc khách hàng.
Hơn nữa, việc đeo thẻ giúp cho nhân viên ý thức được trách nhiệm bản thân là một đại diện, là bộ mặt của công ty nên sẽ nỗ lực, quyết tâm trong công việc của mình, đem lại lợi nhuận cho công ty.
Dây đeo thẻ - phụ kiện thời trang
Đây không chỉ là một phụ kiện đồng phục của công ty mà còn có thể kết hợp với các bao thẻ hay các phụ kiện đính kèm để chiếc Dây đeo thẻ trở nên thời trang hơn, đáng yêu hơn.
Để có thể thiết kế và in ấn những mẫu Dây đeo thẻ chất lượng và giá rẻ bạn có thể đến với công ty TNHH INLOGO. Tại đây chúng tôi nhận thiết kế và in gia công Dây đeo thẻ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Chưa có bình luận