Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

TÌM HIỂU DÒNG DÂY ĐEO THẺ CÓ RÚT

Dây đeo thẻ có rút -  một trong những sản phẩm tiện dụng nhưng không kém phần hiện đại, độc đáo. Chính vì thế, nó cũng chiếm được không ít sự yêu thích của khách hàng.


Dây đeo thẻ có rút dành cho nhân viên văn phòng, các công ty nước ngoài Âu- Mỹ, phong cách thời trang mới giành cho nhân viên văn phòng - sản phẩm gồm 1 móc + 1 bao da sang trọng - Thuận tiện cho việc quét thẻ ra vào , chấm công - Đeo móc khóa - Có thể giải trí khi đi làm việc căng thẳng yoyo
INLOGO chuyên cung cấp loại Dây đeo thẻ co rút yoyo hình mây, dây co rút chấm công nhân viên, dây quẹt thẻ nhân viên văn phòng,… Dây đeo thẻ có rút yoyo với co rút nhỏ gọn, tiện lợi càng trở nên dễ thương, hợp dùng cho người năng động, cá tính hơn khi được thiết kế hình mây… Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi là hàng công ty, bảo đảm độ bền và chất lượng. Sự hài lòng của quý khách chính là điều mà công ty chúng tôi hướng tới và cũng tạo nên chữ tín và sự bền vững của công ty chúng tôi

Việc sử dụng thẻ nhân viên để ra vào cửa, chấm công… thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp của một công ty. Vì thế không thể để sự hiện đại, chuyên nghiệp đó lại làm mất thời gian cho nhân viên khi phải tháo bảng tên ra để quét, nhưng nếu làm dây quá dài thì lại vướng víu khi làm việc. Việc sở hữu một Dây đeo thẻ co rút thật sự tiện lợi, nó như một loại dây đeo thẻ thông minh. Phần trên có thể đeo như bình thường, phần dưới có thể kéo dài ra khi quét thẻ và tự động thu ngắn lại khi không kéo nữa. Và còn gì bằng khi trên chiếc Dây đeo thẻ có rút ấy có in hình logo, tên công ty của bạn, vừa tiện lợi vừa góp phần thêm sự chuyên nghiệp.
– Đây là mẫu dây đeo thông minh, rất tiện lợi cho các công ty dùng thẻ từ, có cà thẻ mỗi khi ra vào công ty. Phía bên dưới dây có thể kéo dài ra được, khi hết kéo sẽ tự động thu lại được, dễ dàng đút gọn trong túi áo, túi quần.
– Có thể dùng làm móc khóa.
– Có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh.
– Gọn gàng, tiện dụng dễ thu lại, không rườm rà như các loại dây đeo khác.
– Tiện lợi, khẳng định vị thế cao cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, người sử dụng

Chưa có bình luận