Thứ Năm, 24 tháng 1, 2019

thumbnail

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHIẾC DÂY ĐEO THẺ ĐẸP


Những chiếc dây đeo thẻ đẹp đang ngày càng trở thành văn hóa trong cuộc sống hiện nay.

Ý nghĩa của việc in dây đeo thẻ là gì mà được phổ biến đến vậy?

Dây đeo thẻ được xem như là lớp bảo vệ được cài đặt mật mã khóa an toàn bảo vệ chiếc thẻ tên nhân viên ở bên trong. Nó góp phần khẳng định chắc chắn bạn là một người lao động chính thức tại một doanh nghiệp và được nhận hưởng đầy đủ tất cả những chính sách cũng như quyền lợi của nhà nước quy định, với đó còn là một cách để giới thiệu bản thân. Và qua đó giúp cho người đeo thẻ hoàn thành công việc cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.


Ngoài ra để thuận tiện việc trao đổi công tác qua lại giữa các nhân viên với nhau để tránh cho sự nhầm lẫn cũng như để quản lý số lượng nhân viên đông đảo được tốt. Giúp để phân biệt giữa các kẻ xấu có ý đồ trộm cắp tại nơi công sở, hay cơ quan trường học…  được dễ dàng hơn. Cũng chính vì vậy dây đeo thẻ là một thiết bị rất quan trọng cho mỗi cá sử dụng nó

Dây đeo thẻ đẹp đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng đa dạng, có logo riêng cho từng đơn vị. Nắm bắt được xu thế đó công việc in dây đeo thẻ cũng ra đời và hoạt động ngày sôi nổi.
Có rất nhiều dây đeo thẻ như dây đeo thẻ học sinh, sinh viên, các nhân viên trong cơ quan công ty. Với đầy đủ các màu như xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam, đen, ….Trên dây thẻ in thông tin, logo lên dây đeo thẻ.

Cấu tạo của chiếc dây đeo thẻ đẹp là gì?
– Chất liệu dây đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
– Bao đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
– Phụ kiện dây đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu

Với hằng hà sa số các thương hiệu dây đeo thẻ như vậy, hãy thông minh khi chọn những chiếc dây đeo thẻ cho mình nhé!
+ Màu sắc dây đeo thẻ, chữ trên dây đeo
Kích cỡ dây đeo thẻ (Chiều dài – Rộng)
+ Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw. Không dùng jpg để tránh trường hợp in file bị vỡ, không sắc nét trên dây đeo thẻ đẹp.
+ Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa thường, in 1 mặt nhiều mặt, màu hay nhiều màu. In thăng hoa hay in cao su …
 
Tuy nhiều mẫu mã là thế nhưng tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những công ty khác nhau các yêu cầu và mục đích cũng như kiểu dáng thiết kế đến ngành nghề của đối tác như thế nào để lựa chọn những loại dây đeo thẻ đẹp cho phù hợp. Dây đeo thẻ có nhiều loại như: dây đeo thẻ nilon, dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ tên nhân viên in chuyển nhiệt….

Một số doanh nghiệp cung cấp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, may mặc, các công ty sản xuất dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp đa số đều sử dụng hình thức in dây đeo thẻ đẹp để cho nhân viên của mình sử dụng.
Những chiếc dây đeo thẻ đẹp nhìn có vẻ đơn giản nhưng ý nghĩa quả thật không nhỏ đúng không nào? Đợi chờ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi để có những sản phẩm tuyệt vời nhất bạn nhé!

Chưa có bình luận