Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

thumbnail

IN DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM


Buổi lễ trọng đại của công ty sắp đến và bạn được trưởng phòng giao cho nhiệm vụ tìm địa chỉ in dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh để dành tặng cho đối tác trong sự kiện sắp tới? Bạn tham vấn rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên internet và bạn bè nhưng chưa thể tìm được nơii in dây đeo thẻ nhân viên như mong đợi?

Như bạn đã biết, hiện tại có quá nhiều địa chỉ in dây đeo thẻ nhân viên giá thành rẻ ở TPHCM và việc khác nhau về giá khá nhiều làm cho bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, cách phục vụ…

in dây đeo thẻ nhân viên
Tôi đã từng như bạn trong việc tìm kiếm cơ sở in dây đeo thẻ nhân viên giá thấp, chúng tôi hiểu rõ những vất vả mà bạn đối mặt:
+ Khá nhiều địa chỉ in dây đeo thẻ nhân viên rao vặt thông tin là giá thấp tuy nhiên đến lúc bạn gọi thì giá trên trời.

+ Tìm được địa chỉ in dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi mẫu thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Giám đốc giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các xưởng quà tặng giá rẻ lại chỉ nhận số lượng lớn.

+ Giám đốc giao cho bạn in nhanh quà tặng trong vòng 3 ngày nhưng công ty quà tặng báo giá với bạn phải mất khoảng 14 ngày...


dây đeo thẻ nhân viên yoyo co rút
Ngoài một số vất vả vừa kể trên còn khá nhiều khó khăn khác để bạn tìm được một địa điểm in dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ ở TPHCM phù hợp với yêu cầu của bạn.

Biết rõ những khó khăn mà bạn cũng như nhiều khách hàng cũ khi tìm một địa điểm in quà chất lượng. Chúng tôi - địa điểm in dây đeo thẻ nhân viên được hình thành để đưa ra giải pháp cho những khó khăn trên. Với niềm tin đem đến khách hàng những món quà đẹp nhưng giá thành thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên cả nước.

Với hơn 5 năm làm việc trong ngành in dây đeo thẻ nhân viên theo yêu cầu tại HCM và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian sắp tới. Và đây là những tiêu chí mà công ty chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt nhằm phục vụ khách hàng:

+Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc nhiều sản phẩm

+Thời gian sản xuất nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn

+Nhận in mọi màu sắc theo bảng design chuẩn mà khách hàng yêu cầu

+Báo giá nhanh, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức

+Giao hàng và nhận hàng trên trên toàn quốc theo yêu cầu

Chưa hết, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất vài phút là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in dây đeo thẻ nhân viên. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!

Chưa có bình luận