Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

thumbnail

Địa chỉ bán DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN GIÁ RẺ TPHCMHiện nay các doanh nghiệp, công ty ngày càng nhiều, và những dịch vụ sản phẩm đi kèm cũng vì thế mà tăng lên, dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tphcm là một trong số đó.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tphcm:
1.Dây đeo thường:
Với chất liệu vải dù mỏng, có nhiều màu đi từ đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, tím,... . Chiều rộng 2cm, in được một màu và một mặt ngoài. Bạn có thể chọn loại màu phù hợp và đặt số lượng là có ngay những giây đeo thẻ giá cực rẻ.
2.Dây đeo loại cao cấp 1:
Chất liệu vải satin dày, chiều rộng 2cm, dây in  được mọi màu sắc, mọi hình dạng nhưng đầu và đuôi dây chừa trắng. Chỉ in mặt ngoài dây mặt trong dây chừa trắng. Có thể in thêm mặt trong.
3.Dây đeo loại cao cấp 2:


Với chất liệu vải satin dày, rộng 2cm và in được toàn bộ màu, mọ hình dạng, không cần chừa trắng như loại 1. In cả hai mặt trước và sau. Kiểu dáng nhìn nhỉnh hơn và cao cấp hơn hai lọi còn lại.
Một vài địa chỉ bạn có thể tìm thấy dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tphcm:
·       Trung Nguyên Corp: Nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty mà Trung Nguyên Corp đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. TNC chuyên về sản xuất và in ấn các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, gồm: bút bi, bật lửa, dây đeo thẻ, in bảng tên nhân viên,…
·       Phước Tín: Hiện nay có khá nhiều địa điểm in dây đeo thẻ với nhiều chất lượng và tương đương với đó là nhiều loại mức giá khác nhau. Nếu muốn tìm một địa điểm chất lượng với giá thành phải chăng thì bạn có thể tham khảo dịch vụ in dây đeo thẻ tại công ty XD QC Phước Tín. Đây là một địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
·       INLOGO: Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tphcm INLOGO chắc chắn là cái tên không khiến bạn thất vọng.

Hi vọng bài chia sẻ về những loại dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tphcm cùng địa điểm trên đã giúp bạn không ít.


Chưa có bình luận