Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

thumbnail

Dây đeo thẻ sinh viên in logo theo yêu cầu


Bạn đang tìm địa chỉ in dây đeo thẻ sinh viên nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý: giá hạt dẻ và phục vụ tận tình cho sinh viên? Vậy cùng tham khảo địa chỉ in dây đeo thẻ dành cho sinh viên bạn nhé!Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dây đeo thẻ nhưng thông thường đều không đảm bảo vì:
_ Chất lượng không tốt.
_ Giá cao hơn nhiều so với giá trị thật.
_ Dịch vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng không đảm bảo.

Hiểu được những khó khăn mà bạn cũng như nhiều khách hàng khác gặp phải trong việc chọn lựa đối tác cung cấp dây đeo thẻ, Inlogo.vn luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để giúp bạn có được sự chọn lựa tốt.
Hiện tại Inlogo.vn có rất nhiều loại dây đeo thẻ, đồ đeo thẻ cho sinh viên đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, bạn có thể chọn lựa tùy thích.

Ngoài ra, với dịch vụ in hình và chữ lên dây đeo thẻ bạn có thể truyền tải bất kỳ thông điệp nào bạn thích đến khách hàng thông qua sản phẩm. Về chất lượng sản phẩm dây đeo thẻ rất bền, hình ảnh và chữ in trên dây không bị phai màu trong quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, với chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng dành cho đối tác của Inlogo.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm:
* Giá  cung cấp dây đeo thẻ rất rẻ và là giá gốc vì sản phẩm do chính công ty sản xuất.
* Các sản phẩm được thiết kế và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu người in cho đến khi ưng ý .
* Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng ,tiện lợi trên toàn quốc.
* Thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp khi nhận hàng .
 Với những thông tin về sản phẩm và dịch vụ cung cấp dây đeo thẻ nhân viên, Inlogo.vn rất mong bạn đã tìm được kiểu dây đeo thẻ ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về sản phẩm hoặc đơn giản chỉ cần nhấn nút Báo Giá để đặt hàng online.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Inlogo.vn. Chúc bạn luôn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Chưa có bình luận